Bạn là người thích đi du lịch, hay đi công tác? Nhưng bạn luôn băn khoăn và thắc mắc về loại phòng? Và tên gọi của từng loại phòng ? Cũng như sự giống và khác nhau giữa các loại phòng ra sao? Hôm nay, khách sạn Blue Sky sân bay HCM sẽ giúp bạn giải đáp những băn hoăn và thắc mắc để các bạn hiểu rõ hơn. Hãy tham khảo bài viết của khách sạn Blue Sky sân bay HCM của chúng tôi nhé!

NHỮNG HẠNG PHÒNG THƯỜNG GẶP Ở KHÁCH SẠN BLUE SKY SÂN BAY HCM!

PHÒNG SUPERIOR (SUP):

Phòng Superior là loại phòng hạng sang. Nội thất và kiến trúc bên trong được thiết kế đơn giản, không gian rộng vừa phải Giá phòng khá hợp lý, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. 

PHÒNG DELUXE (DLX):

Phòng Deluxe là loại phòng cao cấp hơn phòng SUP, thường được bổ trí ở tầng cao, diện tích rộng và view đẹp, trang thiết bị ở trong phòng tiện nghi và cao cấp hơn. Nếu bạn là người thích nghỉ ngơi trong không gian rộng rãi, thoáng mát thì bên nên chọn phòng deluxe để lưu trú nhé.

PHÒNG FAMIMY (FAM) :

Phòng family hay còn gọi là phòng fam là phòng dành cho gia đình 4 người, diện tích căn phòng rộng hơn những phòng khác và đầy đủ tiện nghi hơn, vị trí thường nằm trên tầng cao của khách sạn. Giá phòng fam tương đối cao hơn so với phòng SUP và phòng DLX.

Ngoài ra, còn có những loại phòng khác: Standard, phòng suite, phòng connecting room,.. Tùy theo số lượng phòng và cách thiết kế của từng khách sạn mà chia ra thành nhiều loại phòng khác nhau. 

PHÒNG STANDARD (STD):

Phòng Standard là loại phòng ở hạng tiêu chuẩn, nội thất đơn giản, diện tích nhỏ, thường được đặt ở tầng thấp. Giá phòng standard là thấp nhất trong tất cả các hạng phòng.

PHÒNG SUITE (SUT):

Phòng suite là loại phòng thượng hạng và cao cấp nhất mà khách sạn Blue Sky Tân Sơn Nhất giới thiệu cho các bạn. Vị trí được đặt ở tầng cao nhất của khách sạn có cửa sổ lớn, view đẹp: biển, núi, phong cảnh đẹp. Diện tích phòng suite rộng hơn tất cả các hạng phòng khác và nội thất bên trong dầy đủ và được thiết kế cao cấp.  Chính vì thế mà giá phòng suite đắt nhất trong tất cả các hạng phòng.

PHÒNG CONNECTING ROOM:

Phòng connecting room là loại phòng được thiết lập khá đăc biệt mà khách sạn Blue Sky Tân Sơn Nhất muốn chia sẻ với bạn. Đây là loại phòng có hai cửa thông với nhau thường được thiết kế dành cho gia đình gồm hai phòng superior nối lại với nhau và thông nhau bằng cánh cửa lớn. Có view đẹp, phòng tắm rộng, nội thất được thiết kế đày đủ và hiện đại.

TÊN GỌI NHẬN BIẾT GIƯỜNG NGỦ:

  • Single bed room (SGL): phòng có 1 giường ngủ dành cho 1 người
  • Twin bed room (TWN): phòng có 2 giường dành cho 2 người
  • Double bed room (DBL): phòng 1 giường lớn dành cho 2 người
  • Triple bed room (TRPL): phòng 3 giường nhỏ hoặc 1 giường lớn và 1 giường nhỏ dành cho 3 người ngủ.
  • Extra bed: là giường kê thêm để tạo thành phòng Triple từ phòng giường TWN hoặc DBL.

Ví dụ: Phòng Deluxe  double là phòng có 1 giường lớn dành cho 2 người, phòng có không gian rộng có cửa sổ hoặc balcon.

VẬY KHÁCH SẠN BLUE SKY SÂN BAY HCM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI PHÒNG NÀO?

Khách sạn Blue Sky  gồm có 3 loại phòng phổ biến là phòng Deluxe,  phòng Superior và phòng Family. Tất cả các loại phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian sang trọng. Chúng tối có cả phòng giường Twin và phòng giương Double. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phòng có cửa sổ hoặc bancol tùy theo ý thích. Khách sạn được thiết kế theo kiến trúc hiện đại nằm kế bên sân bay Tân Sơn Nhất thuận tiện cho việc đi lại cua bạn. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm không gian lưu trú tuyệt vời.

KHÁCH SẠN BLUE SKY TÂN SƠN NHẤT  Ở ĐÂU?

Khách sạn Blue Sky SÂN BAY HCM chính là  Blue Sky Hotel, vị trí ở 88 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình cách sân bay Tân Sơn Nhất tầm 300m và bạn chỉ mất tầm 3 phút để di chuyển đến sân bay.