Tọa lạc tại quận Tân Bình, Blue Sky Hotel có 43 phòng và 8 dãy phòng, tất cả đều được trang bị hiện đại và cảnh quan thành phố đẹp tuyệt vời, chỗ ở thoải mái và tiện nghi hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy cùng tham gia vào vị trí hàng đầu tại trung tâm quận Tân Bình với các hoạt động kinh doanh sôi động, nhộn nhịp tại đây. Chỉ cần vài bước bạn sẽ đến các trung tâm nổi tiếng như Super Bowl Plaza, Parkson Plaza, Câu lạc bộ bia, sân bay Tân Sơn Nhất, chúng tôi cũng dễ dàng cung cấp cho bạn các nhà hàng cũng như văn phòng, công ty hàng đầu trong khu vực.

Hơn thế nữa, tại sảnh bạn sẽ được phục vụ bữa sáng tự chọn (buffet) với nhiều loại đồ uống. Không gian trong hội trường rất thích hợp để gặp gỡ cũng như gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra còn có khu vực internet miễn phí để đặt vé máy bay, kiểm tra email…

Bên cạnh những tiện nghi cao cấp, khách sạn cũng đặc biệt chú trọng đến việc phục vụ khách hàng theo tiêu chí “Quãng thời gian bạn ở đây là khoảng thời gian thoải mái nhất”. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mến khách, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hữu ích chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lưu trú tại khách sạn.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy an toàn, thoải mái, dễ chịu và ấm áp trong suốt thời gian lưu trú tại Blue Sky Hotel.

Hân hạnh được chào đón và phục vụ bạn!

Bão Vamco hướng đi rất phức tạp, nên các chuyên gia đã tính toán ba kịch bản về khu vực bão đổ bộ.

Ông Mai Văn Khiêm, Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cho biết như trên trong cuộc họp ứng phó bão Vamco sáng 12/11

Theo ông, bão Vamco vào Biển Đông sáng nay với sức gió mạnh nhất cấp 12, trở thành cơn bão thứ 13 trong năm và là cơn bão thứ ba kể từ đầu tháng. Trong ba kịch bản, thứ nhất, bão đổ bộ vào khu vực trung trung bộ, ảnh hưởng đến đất liền từ đêm 13/11, sức gió mạnh nhất trên biển cấp 12, giảm hai cấp khi vào ven bờ.

Từ đêm 13 đến ngày 15/11, các tỉnh Quảng Bình đến Phú Yên mưa lớn với lượng từ 100-250 mm; riêng Quảng Trị đến Quảng Ngãi mưa từ 250-350 mm. Trên các sông từ Nghệ An đến Bình Định xuất hiện đợt lũ mới, từ mức báo động 2 đến mức báo động 3.